CÁCH TẬP GYM GIẢM CÂN

CÁCH TẬP GYM GIẢM CÂN

Thông thường tập Gym sẽ đem lại các lợi ích như tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ,v.v… nhưng có một số các bài tập nếu như tập luyện thường xuyên sẽ giúp các bạn giảm cân rất nhanh. Ví dụ như chống đẩy, bài tập với tạ, cardio với máy chạy bộ, đạp xe với máy tập xe đạp, tập đấm bao cát, bài tập nhảy dây, các bài tập giảm béo, giảm mỡ vùng bụng. Để hiểu rõ hơn hãy cùng Like tìm hiểu chi tiết nhé.

1. Chống đẩy/ Hít đất

Một trong những động tác vô cùng quen thuộc mà cực dễ thực hiện dù đang ở đâu, động tác này ảnh hưởng đến các nhóm cơ ngực và tay sau, đồng thời tăng cường sức khỏe một cách tổng thể, nếu muốn một bộ ngực nở và chuẩn người mẫu thì không nên bỏ qua bài tập này.

Hãy xem Like Fitness Center hướng dẫn các bạn nhiều bài chống đẩy tại đây nhé.

2. Bài tập với tạ

Luyện tập với tạ sẽ giúp từng nhóm cơ phát triển khỏe mạnh hơn, đồng thời giảm mỡ của nhóm cơ ấy, nếu chăm chỉ mỗi nhóm cơ bạn cũng có thể giảm tới 1kg mỡ thừa ấy chứ.

3. Cardio với máy chạy bộ

Cardio trên máy chạy bộ là một trong những bài tập Cardio phổ biến nhất có tác dụng giúp giảm mỡ, giảm cân, tập luyện tim mạch và cải thiện sức khỏe hiệu quả. Ở các phòng tập Gym chuyên nghiệp, giáo án của các HLV thể hình dành cho người thừa cân luôn đi kèm với các bài tập Cardio cùng với máy chạy bộ.

Hãy xem lợi ích mà Cardio trên máy chạy bộ rõ hơn tại đây nhé.

4. Đạp xe với máy tập xe đạp

- Tập thể dục đạp xe với máy tập xe đạp là phương pháp không quá lạ với nhiều người nếu không muốn nói là quá quen thuộc.

- Bài tập này sẽ giúp cho cơ thể bạn tiêu hao một lượng calo đáng kể (khoảng 300-400 calo cho mỗi giờ tập luyện). Nếu các bạn đang muốn giảm cân nhanh với các bài tập Gym thì đạp xe là một trong số các bài tập đơn giản nhất nhưng mang lại hiệu quả cao nhất. Nó sẽ giúp bạn giảm mỡ đùi, săn chắc cơ bắp, tăng cường khả năng tuần hoàn máu và có một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai.

5. Tập đấm bao cát

Chỉ cần một bao cát đấm bốc và một đôi găng tay boxing là bạn có thể tập đấm bốc như một võ sĩ thực thụ. 10-15 phút luyện tập sẽ giúp cơ thể đốt cháy 300-500 calo năng lượng. Động tác vừa đấm, vừa di chuyển xung quanh làm tăng khả năng phản xạ, làm dẻo dai cơ khớp và phần trên cơ thể thon gọn.

6. Nhảy dây

Các võ sĩ quyền anh thường rất chú trọng bài tập nhảy dây, nó vừa giúp cơ thể phản xạ nhanh hơn theo nhịp mà còn giúp phát triển bắp chân, giảm mỡ thừa trên toàn cơ thể. Nếu bạn muốn một bài tập nhẹ nhàng một chút thì nhảy dây là lựa chọn không tồi, đồng thời giúp bạn giảm 700 – 800 calo trong 15 phút luyện tập.

7. Tập bụng

Bụng là một trong những vùng trên cơ thể khó giảm mỡ nhất nên Bụng 6 múi là mơ ước của mọi nam giới, việc luyện tập để có 6 múi cũng giúp bạn giảm cân và mỡ ở bụng, lưng và lườn.

Xem các bài tập 6 để có được 6 múi ở đây nhé.

KẾT LUẬN

Tóm lại để giảm cân thì không phải là việc một sớm một chiều, phải có ý chí, nỗ lực và về thể xác lẫn tinh thần. Sự thay đổi của cơ thể sẽ không diễn ra trong 1 ngày, 1 tuần hay 1 tháng, phải từ 3 tháng trở lên mới thấy được thành quả của mình. Bới vậy các bạn hãy cố gắng luyện tập cùng Like nhé, Like tin rằng nếu như chăm chỉ luyện tập các bạn sẽ có một cơ thể vạn người mê trong một tương lại không xa đâu. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ!

TRUNG TÂM THỂ THAO CAO CẤP LIKE FITNESS CENTER

CHANGE YOUR BODY – CHANGE YOUR LIFE

TIN LIÊN QUAN

0902.743.656