ĐỐT MỠ TỐI ĐA VỚI ĐẠP XE VÀ LIKE ATTACK

ĐỐT MỠ TỐI ĐA VỚI ĐẠP XE VÀ LIKE ATTACK

Nếu bạn là một người yêu thích sự sôi động và muốn giảm cân nhanh, hãy tham gia ngay lớp học Like Cycling & Like Attack để sở hữu vóc dáng thon gọn trong thời gian ngắn nhất. 

Lớp học Like Cycling và Like Attack 

Vì sao lớp đạp xe - LIKE CYCLING được nhiều người yêu thích đến vậy?

Like Fitness Center - Trung tâm thể thao cao cấp hàng đầu Hải Phòng với phòng đạp xe riêng biệt được trang bị máy móc và hệ thống âm thanh hiện đại, mang đến cho người tập trải nghiệm tốt nhất. 

Phòng đạp xe riêng biệt tại Like Fitness Center

Khoa học đã chứng minh rằng, khi đạp xe để giảm cân, bạn sẽ đốt cháy 500 calories mỗi giờ. Chỉ sau 30 phút đạp xe, cơ thể của bạn đã bắt đầu sử dụng đến lượng mỡ dự trữ trên cơ thể và giảm thiểu tới 50% nguy cơ mắc bệnh tim mạch. 

Đạp xe để giảm mỡ mang lại hiệu quả nhanh và được ưa chuộng hơn chạy bộ bởi không gây chấn động đến các khớp xương nhiều như chạy bộ. Tại lớp Like Cycling, tùy theo thể trạng và khả năng mỗi người mà các huấn luyện viên sẽ lựa chọn bài tập và tốc độ đạp xe nhanh hay chậm, xen kẽ nhau để kích thích đốt mỡ hiệu quả hơn. 

Ngoài việc đốt calo “thần thánh”, khi đạp xe, các nhóm cơ ở toàn bộ thân dưới sẽ phải hoạt động và được kích thích phát triển đồng bộ. Nhờ vậy mà đạp xe không chỉ là một phương pháp giảm cân, giảm mỡ toàn thân nhanh mà còn giúp bạn sở hữu đôi chân săn chắc và quyến rũ. 

Và một lí do khiến bạn không thể từ chối được bộ môn đạp xe. Đó chính là âm nhạc sôi động, lôi cuốn giúp bạn tập luyện hăng say không hề mệt mỏi, tăng hứng khởi trong cuộc đua đạp xe. 

 

LIKE ATTACK - TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE TỐI ĐA

Nếu mong muốn của bạn không chỉ là đốt cháy calo hiệu quả, mà còn cho bạn khả năng ứng biến linh hoạt, phản xạ và tự vệ bản thân, thì Like Attack chính là câu trả lời cho tất cả những câu hỏi trên.

Lớp học Like Attack tại Like Fitness Center

Lớp học Like Attack tại Like Fitness Center 

Like Attack được sáng tạo và lấy cảm hứng từ những thế võ đa dạng của Muay Thái, Tai Chi, quyền Anh, Taekwondo và Karate . Dưới đây là những lợi ích mà Like Attack mang lại cho người tập luyện : 

Giảm cân, đốt mỡ tối đa : Một lớp LIKE ATTACK kéo dài 50 phút có thể giúp bạn tiêu hao đến 740 calories trong cơ thể. 

Tăng cường sức bền và sự dẻo dai : Với những động tác dứt khoát, mạnh mẽ được quay vòng với cường độ cao, LIKE ATTACK  đốc thúc những người tham gia phải thay đổi tư thế liên tục trong thời gian ngắn, rèn luyện cơ thể phải thích nghi, hồi phục và luôn sẵn sàng với những động tác mới.

Siết cơ bắp : Đấm, đá, ra đòn, các động tác được thực hiện liên tục và kết hợp nhuần nhuyễn với nhau sẽ giúp người tập tối ưu hóa từng nhóm cơ. LIKE ATTACK là bộ môn vận động toàn thân cho cả phần thân trên và dưới, có tác dụng rất tốt cho việc siết cơ bắp. 

Giải tỏa stress và tăng khả năng tự tin : Tham gia lớp LIKE ATTACK là biện pháp hữu hiệu giải tỏa những căng thẳng, phiền muộn trong cuộc sống.  Vứt bỏ hết những cảm xúc tiêu cực qua những cú đấm mạnh mẽ, không những tăng cường sức khỏe về mặt thể chất mà còn cả về tinh thần cho người tập, qua đó nâng cao sự tự tin vào bản thân. 

LIKE FITNESS CENTER

CHANGE YOUR BODY - CHANGE YOUR LIFE

TIN LIÊN QUAN

0902.743.656